Cách bố trí phòng ngủ giúp gia chủ phát tài phát lộc

Phòng ngủ là nơi mọi người nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt nhọc. Phong thủy phòng ngủ luôn nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người bởi một giấc ngủ ngon sẽ đem lại một sức khỏe tốt và một tinh thần làm việc minh mẫn hiệu quả. Vậy cách bố trí phòng ngủ giúp gia chủ phát tài phát lộc?

Xem thêm: Nhà Ở Xã Hội Ecohome 3 Mở Bán Với Giá Siêu Hấp Dẫn

Cách bố trí phòng ngủ giúp gia chủ phát tài phát lộc

Cách bố trí phòng ngủ giúp gia chủ phát tài phát lộc 

Cách bố trí phòng ngủ giúp gia chủ phát tài phát lộc

  1. Hướng kê giường ngủ

Hướng kê giường ngủ nên theo bản mệnh của gia chủ. Những người thuộc mệnh Mộc, Thủy, Hỏa nên kê giường ngủ theo hướng Bắc, Đông, Nam hoặc Đông Nam đều được. Còn đối với gia chủ mệnh Kim và Thổ thì nên kê giường ngủ theo hướng Đông Bắc, Tâ y Bắc, Tây Nam và Tây.

Nên kê giường theo  đúng hướng phù hợp của bản mệnh bởi như thế sẽ tập trung tốt các luồng sinh khí cho gia chủ khi ngủ. Không nên mở cửa khi ngủ bởi như vậy sẽ tạo cảm giác không an tâm, ngủ không ngon, các luồng khí tốt dễ bị thoát ra ngoài khi ngủ. Nhưng nên kê giường ngủ nhìn thấy cửa ra vào bởi tạo cảm giác an toàn nhưng lại không nên kê sát cửa phòng.

2. Vị trí giường ngủ

Vị trí giường ngủ nên ở giữa phòng, không nên tiếp xúc với tường ở hai góc. Nên đặt tủ trang điểm hoặc tủ đồ hai bên để tạo sự cân bằng. Đầu giường kê sát tường tạo  cảm giác an toàn, vững chãi khi ngủ. Không nên kê giường ngủ sát cửa sổ bởi các luồng khí dễ thoát ra ngoài khi ngủ khiến giấc ngủ không sâu, gây mệt mỏi cho gia chủ.

Không nên kê giường ngủ dưới xà nhà, quạt trần hay đèn chùm bởi tạo cảm giác nặng nề, như có cái gì đó đè nặng lên ngực khi ngủ. Nếu không còn lựa chọn nào khác bạn hãy thử sơn xà nhà màu sáng và treo chuông gió ở góc phòng để giảm bớt sát khí.

Xem thêm: Nhà mẫu dự án 282 Nguyễn Huy Tưởng đẹp lung linh quá

3. Bài trí đồ đạc trong phòng

Đồ đạc trong phòng không nên quá lộn xộn. Việc bạn sắp xếp đồ đạc cũng ảnh hưởng đến hướng kê phòng ngủ. Ba hướng quanh giường ngủ là nơi tụ khí tốt vì vậy bạn không nên bày quá nhiều đồ đạc quanh ba góc này.

Ngoài ra gầm giường gia chủ không nên cất giữ quá nhiều đồ đạc khiến khó lưu thông không khí, gây ngột ngạt. Đặc biệt không nên để vật dụng kim loại dưới gầgiường vì sẽ ảnh hưởng đến từ trường ổn định bên trong của cơ thể. Khiến giấc ngủ không sâu, sức khỏe không tốt và tinh thần không minh mẫn về sau.

Mặt khác bạn nên có thêm hình ảnh uyên ương hay cặp đôi và phòng ngủ có màu sắc tươi sáng nhẹ nhàng sẽ khiến cho tinh thần và cuộc sống của bạn thoải mái hơn khi về phòng ngủ.

Bài viết trên đề cập đến cách bố trí phòng ngủ giúp gia chủ phát tài phát lộc. Hi vọng bạn có thể tham khảo và có cách bài trí hợp lí nhất cho phòng ngủ của mình và các thành viên trong gia đình.

Xem ngay: Kinh nghiệm mua chung cư cao cấp cho những ai lần đầu mua nhà

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

096.1900.599 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Leave a Reply