Cần chuẩn bị những gì trước khi chuyển đến nhà mới?

Sau khi hoàn tất việc ký kết hợp đồng mua bán gia chủ có thể chuyển đến ở và bắt đầu một cuộc sống mới. Trong ngày chuyển đến nhà mới ở bạn cần lưu ý ngay những điều sau đây.
“Dự án chung cư Ecohome 3 chính thức mở bán”

Cần chuẩn bị những gì trước khi chuyển đến nhà mới?

Cần làm gì trước khi chuyển đến nhà mới

Xem ngay:Những liên kết vùng của chung cư IA20 Ciputra

Đầu tiên là phải xem và chọn ngày lành tháng tốt để chuyển tới ở, theo phong thủy thì thường tránh này Hỏa và chọn ngày Thủy là ngày tốt để chuyển tới nơi ở mới. Chọn ngày đẹp dựa trên 2 yếu tố chính là lịch âm và ngày tháng năm sinh của gia chủ để có thể chọn được ngày đẹp nhất.

Cúng thổ địa, xông nhà để xua đi chướng khi trong nhà: Việc này cúng thổ địa là việc làm không thể bỏ qua mỗi khi chuyển đến nhà mới, thổ địa là vị thần của mỗi căn nhà, mang lại may mắn và sự linh thiêng nên việc cúng thần thổ địa để mang lại sự bình an cho gia chủ. Đi cùng với việc cúng thần thổ địa thì xông nhà là yếu tố quan trọng không kém, việc xông nhà giúp xua tan chướng khí lâu ngày tồn tại trong nhà và xua đuổi côn trùng có hại ra khỏi căn nhà.

Chiếu và bếp nấu là vật đầu tiên mang vào nhà, Tại sao lại như vậy? Vì theo quan niệm của người xưa thứ đầu tiên mang vào nhà phải là chiếu đã dùng rồi và bếp lửa, không được phép mang bếp điện, chổi quét nhà, nước…. vào trong nhà. Đồ đạc phải do người ở trong nhà đó tự tay vần chuyển vào, không được nhờ người khác chuyển hộ.

Trên đây là một số điều đặc biệt cần chú ý nhất khi chuyển đên nhà mới, ngoài những điều này thì cong mọt số vấn đề khác như: Luôn tạo không khí vui vẻ khi chuyển tới nhà mới, mua chổi và cây lau nhà mới, không nên ngủ trưa tại căn nhà vừa mới chuyển tới….bạn nên cận trong trong ngày mới chuyển tới vì nó sẽ có ảnh hưởng xấu và theo bạn cả đời.
Xem thêm:Cách chọn và trang trí ban công cho căn hộ chung cư hợp lý nhất

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

096.1900.5990943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Leave a Reply