Chọn hướng nhà cho căn hộ phù hợp với phong thủy chủ nhà

Bạn đang muốn chọn cho mình một căn hộ đẹp. Bạn muốn căn hộ của mình không những đẹp mà còn phù hợp với công việc của bạn? Chọn hướng nhà cho căn hộ phù hợp với phong thủy sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Chung cư 60 Hoàng Quốc Việt mở bán

Chọn hướng nhà làm sao cho hợp lý nhất

Chọn hướng nhà đẹp nhất

Chọn hướng nhà đẹp nhất

Xem thêm:”Cập nhật tiến độ chung cư IA20

Chung cư phải có tầm nhìn tốt:

  • Chung cư phải có tầm nhìn tốt, có hướng tốt, đón gió mát, tránh nắng gắt, tầm nhìn ra các đường giao thông bên ngoài.
  • Chọn hướng mặt quay về Nam hay Đông Nam:
  • Hướng của một tòa chung cư là hướng thẳng góc với mặt cửa ra vào chính của chung cư chứ không phải hướng cửa các căn hộ. Ở nước ta, một chung cư đẹp thường có mặt dài quay về hướng Nam hoặc Đông Nam sẽ đón được gió mát và ánh sáng ổn định.
  • Chọn hướng nhà tốt sẽ giúp công việc cũng như sinh hoạt của bạn được tốt và thoải mái hơn.

Tránh ban công cửa sổ quay về hướng Tây:

  • Tránh quay về hướng Tây bởi vì  sẽ có hàng loạt ban công và cửa sổ sẽ bị nắng chiếu vào gay gắt gây bất lợi cho người ở. Vì vậy khi chọn căn hộ chung cư phải chú ý xem cửa sổ và ban công của có bị nắng chiếu hay không và có giải pháp che nắng như thế nào?
  • Cửa sổ của các căn hộ không nên nhìn vào cửa sổ căn hộ khác mà nên chọn cửa sổ nhìn được ra cảnh quan bên ngoài. Khi các dãy chung cư nằm kề nhau cần chú ý đến độ lệch của các khối nhà để không cản gió và che khuất tầm nhìn.

Không chọn căn hộ có phòng ngủ bị nắng chiếu gay gắt:

  • Nếu phòng ngủ có cửa sổ trổ về hướng nắng chói chang chắc chắn bất lợi cho gia chủ. Đối với các căn hộ ở trên cao, nhiều mặt thoáng nắng chói và gió mạnh, giải pháp dùng rèm, nan chớp hoặc bình phong là tốt nhất cho cửa.

Xem xét sự sắp xếp bên trong căn hộ:

  • Do diện tích bị hạn chế nên hầu như căn hộ nào cũng có ít nhất 2 phòng ngủ riêng biệt, cửa phòng của mỗi phòng thường được bố trí gần hoặc đối diện nhau. Trong các phòng ngủ, nhà vệ sinh thường được thiết kế khép kín trong phòng và cửa nhà vệ sinh thường đối diện ngay với giường ngủ.
  • Nhà vệ sinh là nơi thủy khí, uế khí tích tụ lại, có ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

Vậy trước khi mua cho mình một căn hộ thì việc tìm và chọn hướng nhà cho căn hộ phù hợp với phong thủy, công việc cũng là một điều hết sức quan trọng. Khách hàng hãy đến với Nhà Đẹp Giá Gốc đội ngũ chuyên viên sẽ tư vấn về các dự án một cách chi tiết và đầy đủ!

Nên chọn chung cư tầng cao hay tầng thấp”

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

096.1900.5990943.256.984

 

Leave a Reply