Chủ đầu tư dự án Vincity là ai? Tiềm lực như thế nào?

Chủ đầu tư dự án Vincity là ai,tiềm lực như thế nào đang là nỗi băn khoăn của những người đang chuẩn bị có ý định mua căn hộ ở đây. Để giải đáp những thắc mắc ấy, hôm nay Chung cư Tây Hồ River View sẽ giới thiệu đến bạn tiềm lực của chủ đầu tư này.

Chủ đầu tư dự án Vincity là ai? Tiềm lực như thế nào?

Chủ đầu tư dự án Vincity là ai? Tiềm lực như thế nào?

Chủ đầu tư dự án Vincity là ai? Tiềm lực như thế nào?

>>Tham khảo thêm”Tại sao nhiều gia đình lựa chọn định cư tại IA25 Ciputra?

Đáp án của câu trả lời trên chính đó chính là ông trùm Bất Động Sản Vingroup. Có thể nói chủ đầu tư dự án Vincity  là một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt trong lĩnh vực Bất Động Sản Vingroup được xem là con rồng đi đầu. Vậy những điểm mạnh của tập đoàn là gì?

  • Đầu tiên được nói đến đó là thương hiệu uy tín được khẳng định nên những dự án được đầu tư bởi Vingroup luôn được đảm bảo.
  • Nguồn tài chính vững mạnh với tổng số tài sản hơn 200.000 tỷ đồng. Tạo ra một nguồn vốn đầu tư lớn. Bạn sẽ không phải lo lắng các dự án này bị bỏ dở giữa chừng.
  • Luôn được đảm bảo tiến độ xây dựng và tiến độ thanh toán. Rất nhanh bạn có thể có được tổ ấm của mình.
  • Những dịch vụ hàng đầu làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Các dự án luôn đảm bảo tiện ích nội khu phong phú đáp ứng nhu cầu của cư dân.
  • Xem thêm”Chung cư Z133 Bộ Quốc Phòng mở bán trực tiếp CĐT | 16 Triệu/m2

Như vậy, Chủ đầu tư dự án Vincity đúng là nơi để các gia đình quyết định xây dựng tổ ấm của mình. Hiện nay, Nhà đẹp giá gốc đang phân phối hàng loạt dự án chung cư giá rẻ, cơ hội đầu tư sinh lợi cao, hãy nhanh tay liên hệ để được chuyên viên tư vấn chính xác nhất thông tin các dự án đang mở bán và sắp mở bán nổi bật tại Hà Nội, được nhiều khách hàng quan tâm.

 

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

0868.029.369 | 0941.498.968

(Bấm gọi)

Leave a Reply