DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI HÀ NỘI NĂM 2017 NỔI BẬT NHẤT

Hiện nay, nhà ở xã hội nổi lên như một hiện tượng trong giới bất động sản vì những lợi thế vượt trội mà nó mang lại. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin tổng quan về các dự án nhà ở xã hội Hà Nội cao cấp giá rẻ nổi bất nhất năm 2017 hiện nay. 

TOP 3 CÁC DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI HÀ NỘI

 

Dự án nhà ở xã hội Hà Nội

Dự án không thể bỏ qua chắc chắn là chung cư cục 32. Công trình được xây dựng tại phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, ngay gần trung tâm thành phố, với những tiện ích cao cấp và giá cực kỳ phải chăng chỉ từ 14,5 triệu đồng/m2.

Nhà ở xã hội Trung Văn mở rộng

Dự án nhà ở xã hội khu đô thị Trung Văn mở rộng trên phố Tố Hữu cũng là đối thủ nặng kí của nhà ở dành cho cán bộ chiến sỹ cục B32 khi mức giá chỉ hơn có 200 nghìn, tức là 14,7 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, lợi thế của dự án nằm ở vị trí ngay trung tâm thủ đô, mặt đường Lê Văn Lương kéo dài. Giao thông thông thoáng, thiết kế đẹp mắt. Chắc chắn người mua hàng sẽ phải tranh nhau để sở hữu được một căn hộ cho mình.

Được cho là một trong những dự án ít thông tin nhất, thậm chí nhiều người không ở gần thì cũng không biết đến dự án này, khu nhà cán bộ TC2 tại phường Mễ Trì sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa. Nằm đối diện trung tâm thương mại The Garden, các tòa chung cư thừa hưởng những tiện ích nội khu và ngoại khu vô cùng đẳng cấp. 

Trên đây là danh sách 3 dự án nhà ở xã hội Hà Nội cao cấp có giá rẻ nhất. Mong rằng quý khách sẽ tìm được căn hộ ưng ý cho gia đình mình.

Xem thêm: Biệt thự Khai Sơn Hill

HOTLINE TƯ VẤN 24/7

0868 375 888/ 091 669 2102

(Bấm để gọi)

 

Leave a Reply