Những điều bạn cần lưu ý khi lần đầu mua đất bất động sản

Bạn đang muốn mua đất bất động sản nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu và như thế nào?Vậy dưới đây là những điều nên tránh khi lần đầu mua đất BĐS.
“Thiết kế căn hộ chung cư bộ công an Đại Mỗ”

Những điều bạn cần biết khi lần đầu mua đất bất động sản

đầu tư mua đất bất động sản

Xem ngay: Tiến độ dự án chung cư IA20 Ciputra

Tìm hiểu kỹ về dự án , khu đất muốn đầu tư, khu đất đấy, cần xem xét kỹ về vị trí có đẹp không, chú ý đến cơ sở xung quanh như thế nào? Có gần các hệ thống siêu thị hay công viên, hệ thống giao thông đi lại không bị tắc nghẽn. Những điều kiện trên rất quan trọng đến việc khu đất bạn đầu tư có thu lại được lợi nhuận lớn hay không.

Chủ đầu tư cũng rất quan trọng, nên tìm hiểu rõ về chủ đầu tư, xem họ có uy tín không, tìm hiểu các dự án trước của CĐT đó có phát triển như thế nào.

Xem khả năng tài chính của bản thân có đáp ứng được với giá của khu đất muốn đầu tư hay không. Nhiều người do quá ham mặc dù tài chính không đủ nên đã vay ngân hàng, nhưng khi vay lãi mẹ đẻ lãi con không có tiền trả, nợ nần chất đống dẫn đến phá sản.

Tìm hiểu các loại giấy tờ pháp lý liên quan đến việc đầu tư mua đất bất động sản để khi ký kết đầu từ không bỡ ngỡ và tránh bị lừa.

Chú ý đến các loại phí cần minh bạch rõ ràng. Khi ở chung cư các hộ gia đình sẽ phải đóng các phí như: phí điện nước, phí gửi xe….nếu dự án không quy định rõ về các khoản phí này thì bạn nên qua dự án khác để đầu tư

Trên đây là một số điều dành cho những ai mới bắt đầu tìm hiểu về đầu tư mua đất BĐS để tránh bị bỡ ngỡ. Nếu không tìm hiểu kỹ có thể bạn sẽ bị lừa trắng tay nếu không chú ý đến những điều ở trên.
Xem thêm: Những ý tưởng thiết kế ban công siêu đẹp

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

096.1900.5990943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Leave a Reply