Mua Nhà Chung Cư Trả Góp Cho Người Thu Nhập Thấp

Chung cư bây giờ đang là sự tuyển lựa của nhiều gia đình đặc biệt là gia đình trẻ mua nhà chung cư trả góp cho người thu nhập thấp. Với giá cả, tiến độ, an ninh, nhân tiện ích cùng với nhiều chính sách ưu đãi trả góp như ngày nay , thì cơ hội có được một căn hộ “an cư lạc nghiệp” cũng không còn quá khó khăn. Nhưng làm thế nào để chọn mua được nhà chung cư chấp thuận , ưa thích với điều kiện gia đình thì không phải là dễ.

Dự án nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

Mua Nhà Chung Cư Trả Góp Cho Người Thu Nhập Thấp

mua-nha-chung-cu-tra-gop-cho-nguoi-thu-nhap-thap

Mua Nhà Chung Cư Trả Góp.

Những tiêu chí khi mua chung cư trả góp cho người thu nhập thấp:

  • Mức thu nhập thấp trong xã hội hiện nay được xác định là dưới 6 triệu đồng/ tháng/ người. Như vậy với mức thu nhập này, một cá nhân rất khó để có thể mua nhà chung cư nếu không tìm đến các dự án chung cư trả góp dành riêng cho người có thu nhập thấp.

Khả năng tài chính:

  • Một điều quan trọng mà bất cứ ai khi mua nhà chung cư trả góp cho người thu nhập thấp phải nắm được đó là số tiền trả nợ hàng tháng phải thấp hơn số tiền tiết kiệm được và không vượt quá 50% tổng thu nhập hàng tháng. Xác định được khả năng thanh toán sẽ giúp bạn không bị rơi vào tình trạng mất khả năng thanh toán với ngân hàng và gặp phải những rủi ro đáng tiếc.

Xem thêm:”Hàng hót chung cư cục B32 Đại Mỗ

Chọn vị trí dự án:

  • Bạn có thể tìm hiểu về các dự án thuộc khu vực ngoại thành, vùng ven thành phố, đặc biệt nên tìm kiếm các dự án đang trong quá trình xây dựng sẽ có giá bán thấp hơn. Vì một dự án chung cư cho người thu nhập thấp rất khó có thể nằm ở trung tâm thành phố, nhất là khi xu hướng bất động sản tại các thành phố lớn.

Đánh giá năng lực chủ đầu tư:

  • Khi bạn là đối tượng mua nhà có thu nhập thấp, tất cả mọi quy trình khi mua nhà cần được thực hiện cẩn thận và kỹ càng hơn bao giờ hết. Nếu mọi thứ đều tốt nhưng chủ đầu tư không uy tín thì việc mua nhà sẽ lập tức rơi vào tình trạng bế tắc.

Vậy với một mức thu nhập không quá cao thì khách hàng vẫn có thể lựa chọn, tìm hiểu cho mình một ngôi nhà phù hợp với tài chính của mình bằng cách mua nhà chung cư trả góp cho người thu nhập thấp phương pháp  sẽ đêm lại nhiều thông tin và sự lựa chọn cho khách hàng.

Xem ngay:”Những lưu ý khi mua nhà chung cư

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

096.1900.5990943.256.984

(Bấm gọi ngay)

 

 

Leave a Reply