Những kinh nghiệm bạn nên biết khi tìm mua chung cư

Những kinh nghiệm bạn nên biết khi tìm mua chung cư, nhất là chung cư Ban Cơ Yếu chính Phủ Lê Văn Lương là điều mà nhiều cư dân có ý định mua nhà chung cư cần biết, kinh nghiệm từ nhiều cư dân đã mua nhà.

Những kinh nghiệm bạn nên biết khi tìm mua chung cư

Do đặc thù về địa hình, tiềm năng của mỗi vùng miền khác nhau nên có thể bạn đã nắm trong tay trọn bí kíp mua đất nền, nhà mặt đất nhưng lại chẳng thể áp dụng nếu đang có ý định mua chung cư. Ngoài những lưu ý cơ bản về vị trí, giá bán, những người mua căn hộ chung cư còn cần chú ý đến những kinh nghiệm được các chuyên viên Bất động sản đúc kết sau đây để tránh “tiền mất tật mang”.

Những kinh nghiệm bạn nên biết khi tìm mua chung cư

Những kinh nghiệm bạn nên biết khi tìm mua chung cư

Xem Thêm:”Vị Trí CHung Cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ Ở Vị Trí Thuận Lợi Thế Nào?

Vị trí/Khu vực của chung cư phù hợp

Điều đầu tiên cần biết về bất kỳ dự án chung cư nào chính là vị trí, chúng ta cần biết dự án đó nằm ở đâu, hạ tầng giao thông xung quanh hiện tại và tương lai như thế nào, có dễ dàng sử dụng các phương tiện giao thông công cộng không. Nếu gia đình bạn chỉ có 2 vợ chồng, chưa có con thì hãy chọn căn hộ gần nơi làm việc để đi lại đỡ vất vả hơn.

Chủ đầu tư uy tín

Chỉ cần dành ra khoảng vài phút tìm kiếm trên internet, bạn sẽ nắm rõ toàn bộ thông tin về chủ đầu tư của dự án bất động sản đang quan tâm. Chủ đầu tư uy tín cần đảm bảo chất lượng dự án, tiến độ xây dựng và hoàn thiện pháp lý. Nắm rõ về Chủ đầu tư dự án là một trong những yếu tố tiên quyết giúp bạn an tâm hơn khi mua căn hộ chung cư. Ngoài ra, mỗi chủ đầu tư đều có phong cách quy hoạch, thiết kế và phương châm phát triển sản phẩm riêng. Bạn cũng nên biết xem những yếu tố của Chủ đầu tư đó có phù hợp với mình hay không.

Hệ thống tiện ích

Tương tự như vị trí dự án, có thể bạn thích dự án này vì chúng có bể bơi vô cực, skybar hoành tráng, bãi đỗ trực thăng thượng lưu… nhưng ngân sách lại không cho bạn với tới đó. Vì thế, bạn lại tiếp tục phải giải bài toán cân bằng Nhu cầu và Ngân sách.

Bên trên là những thông tin cơ bản mà bạn cần cân đối khi mua  nhà chung cư.

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0868.029.369 | 0941.498.968

( Bấm gọi ngay)

Leave a Reply