Những Cách Chọn Và Lưu Ý Khi Mua Căn Hộ Chung Cư

Xu hướng hiện nay nhiều hộ gia đình trẻ lựa chọn căn hộ chung cư thay vì mua đất làm nhà, lợi thế của căn hộ chung cư là cơ sở hạ tầng sẵn có, chỉ cần dọn về ở ngay trong khi giá cả lại thấp hơn so với việc mua nhà đất. Dưới đây nhà đẹp giá gốc sẽ cung cấp cho khách hàng những cách chọn và lưu ý khi mua căn hộ chung cư.

Dự án hoành sơn complex chính thức ra hàng giá ưu đãi hấp dẫn

Kinh nghiệm và những lưu ý khi mua căn hộ chung cư

lưu-y-khi-mua-can-ho-chung-cu

Căn Hộ Chung Cư Nhà Đẹp Giá Gốc.

Khoảng cách và thời gian:

  • Cụ thể là khoảng cách từ dự án đến trung tâm thành phố, các dự án cách trung tâm dưới 15 phút chạy xe thường được ưa thích nhất và bán chạy nhất so với tất cả các dự án khác. Tuy nhiên, khoảng cách không phải là tất cả. Nếu dự án ở vùng ngoại ô, nhưng có hạ tầng tốt, giao thông thuận tiện, thiết kế đẹp thì cũng vẫn có thể hút khách.

Phong thủy:

  • Phong thủy tốt là những nơi có địa thế “ tiền thủy, hậu sơn ”, hoặc đơn giản hơn là “ gần sông, hồ ”. Chính vì lẽ đó, có không ít chủ đầu tư như Vingroup, Phú Mỹ Hưng… đã mạnh tay đầu tư trong khu đô thị của mình những dòng sông, ngọn núi nhân tạo. Sự đầu tư này thực sự không uổng phí và đã làm gia tăng giá trị cho dự án lên bội phần. Nếu ngân sách không cho phép bạn mơ mộng, thì với kinh nghiệm mua nhà đất này bạn hoàn toàn có thể tự lựa chọn một dự án có địa thế đẹp với một mức giá hợp lý.

Môi trường:

  • Vì căn nhà bạn sắp lựa chọn có thể là nơi bạn dành cả phần đời của mình và thậm chí của cả con cháu ở đó, nên cần phải dành thời gian nghiên cứu thật kỹ môi trường sống ở đó. Lưu ý khi mua căn hộ chung cư ở những nơi có môi trường kém như: ô nhiễm tiếng ồn, rác thải, mật độ dân cư đông… sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sống của bạn và gia đình, có khi sẽ khiến bạn “bỏ của chạy lấy người”.

Xem thêm:”Giá bán Chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ siêu hấp dẫn

Hạ tầng xã hội:

  • Chúng ta cần một ngôi nhà để ở. Nhưng hơn thế, chúng ta cần một môi trường tốt để sinh sống. Ở nơi đó có đầy đủ mọi tiện ích để phục vụ cho đời sống của gia đình bạn.

Hạ tầng kỹ thuật: 

  • Trong tất cả các yếu tố về hạ tầng kỹ thuật bên ngoài, yếu tố về đường giao thông là quan trọng nhất. Những dự án có vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện thường có giá cao hơn và thanh khoản tốt hơn so với các dự án khác.

Hãy là một người khách hàng thông minh. Tìm hiểu thật kĩ những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về căn hộ mà mình đinh mua. Từ đó để có những lưu ý khi mua căn hộ chung cư một cách tốt nhất.

Xem ngay:”Trang trí ban công cho căn hộ

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

096.1900.5990943.256.984

(Bấm gọi ngay)

 

 

Leave a Reply