Sai lầm mắc phải khi vay vốn ngân hàng mua căn hộ chung cư

Hiện nay ở mua nhà ở chung cư đang là một xu hướng, bạn cũng đang có nhu cầu mua nhưng do vốn không đủ phải đi vay vốn ngân hàng, vậy bạn nên lưu ý những điều thường mắc phải khi vay tiền ngân hàng để mua căn hộ chung cư.
“Dự án chung cư IA20 Ciputra gía rẻ”

Sai lầm mắc phải khi vay vốn ngân hàng mua căn hộ chung cư

sai lầm mắc phải khi vay vốn ngân hàng

Sai lầm mắc phải khi vay vốn ngân hàng mua căn hộ chung cư

Xem Thêm: Tại sao nên mua căn hộ chung cư B32 Đại Mỗ

Nhiều người quá ham việc mua căn hộ chung cư nhưng do vốn không đủ mà ngân hàng lại cho vay tới 50% hay thậm chí là 70 – 80% giá trị căn hộ bạn muốn mua, thấy vậy nên cứ lao đầu vào vay ngân hàng mà không tính toán xem năng lực và mức lương lao động của bản thân cũng như các thành viên trong gia đình có đủ chi trả cho cuộc sống hằng ngày cũng như trả nợ ngân hàng hay không. Đó là sai lầm đầu tiên mà người vay hay mắc phải.

Không để ý đến quy định về lãi suất hàng tháng. Khi vay nhiều người thường chú ý đến ưu đãi mà bỏ quên những quy định khi vay, đến khi cuối tháng phải trả lãi mới bất ngờ vì lãi suất phải trải hàng tháng không hề nhỏ.

Vội vàng, không đọc kỹ hợp đồng hoặc không tìm hiểu kỹ trước khi vay đã vội ký kết đóng dấu để rồi đến hạn trở nợ cho ngân hàng mới ngỡ ngàng và không đủ tiền để trả. Khi vay vốn sẽ có những ưu đãi hoặc hỗ trợ lãi suất, những khoản này thường nói chay mà không có giấy tờ gì, khi đó bạn phải thật tỉnh táo trước khi ký kết thứ gì đó, mọi điều khoản nên được in ra giấy, nếu lỡ có sai sót gì còn có cái để chứng minh.

Tất cả mọi giấy tờ đều phải có giấy tờ nhất định , phải tìm hiểu kỹ trước khi vay vốn ngân hàng để mua căn hộ chung cư, chỉ cần một sơ suất nhỏ thì có thể bạn sẽ ngồi trên một đống nợ và hối tiếc không còn kịp nữa.
Xem ngay: Phong thủy chọn hướng nhà chung cư

 

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

096.1900.5990943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Leave a Reply