Cách Chọn Và Trang Trí Ban Công Cho Căn Hộ Chung Cư Hợp Lý Nhất

Hầu hết các căn hộ hiện đại đều có ban công hãy biết cách chọn và trang trí ban công cho căn hộ chung cư hợp lý nhất. Đừng chỉ sử dụng ban công là nơi phơi quần áo, nếu bạn biết tận dụng khoảng không gian nhỏ này một cách hợp lý thì đây sẽ là một nơi thư giãn vô cùng hoàn hảo để ngắm cảnh, học tập, làm việc…

Dự án Ia20 Ciputra chỉ 16,65 Triệu/m2

Các Cách Thiết Kế Để Chọn Và Trang Trí Ban Công Cho Căn Hộ Chung Cư

chon-va-trang-tri-ban-cong-cho-can-ho-chung-cu

Ban Công Căn Hộ Đẹp Cho Căn Hộ.

Trồng cây xanh và hoa đua sắc:

  • Chỉ cần sắm một bộ bàn ghế nhỏ đặt ở ban công và một số chậu cây cảnh nhỏ xinh mà bạn yêu thích cũng đủ khiến ban công trở nên có sức sống hơn, một nơi thư giãn đọc sách, uống trà cuối tuần.
  • Dùng những chậu cây leo ban công chung cư ngoài lan can sẽ giúp không gian rộng hơn.
  • Với không gian nhỏ hẹp, bạn có thể chọn những loại cây thân leo để tiết kiệm diện tích. Ban công chung cư đẹp sẽ càng rực rỡ hơn với các loài hoa khoe sắc.
  • Một số loại cây, hoa rực rỡ, chịu được nhiệt tốt phù hợp để trang trí ban công chung cư nhỏ mà bạn có thể nghĩ đến là hoa giấy, hoa dâm bụt, hoa mười giờ, hoa hướng dương, cây xương rồng bát tiên, cây sống đời…

Xem thêm:”Lưu ý cần nắm kĩ khi mua nhà lần đầu

Sử dụng mảng tường xanh bằng cây giả:

  • Nhiều gia đình hiện đại ưa chuộng chọn và trang trí ban công cho căn hộ chung cư với những mảng tường canh sử dụng cây giả vô cùng tiện lợi lại tô điểm thêm cho không gian ban công nhỏ.
  • Cách thiết kế gạch lát ban công chung cư:
  • Hãy trang trí sàn ban công chung cư nhỏ đẹp với đá sỏi, cỏ nhân tạo cũng đủ tạo sự khác biệt và thể hiện thẩm mỹ tinh tế của chủ nhân, đậm chất tự nhiên.

Thiết kế ban công nhà chung cư với đồ trang trí:

  • Những đồ vật cũ có thể được tận dụng để trang trí ban công chung cư đẹp, tạo cảm xúc rất chân thực, mang cá tính riêng của chủ nhà. Bạn có thể mua những vật trang trí nhỏ xinh không hề tốn kém nhiều tại các cửa hàng lưu niệm và thỏa sức sáng tạo theo thiết kế của riêng mình.

Sử dụng màu sắc trong thiết kế ban công chung cư:

  • Ban công nên ưu tiên những gam màu tươi mát, tạo cảm giác mát  dịu, thư giãn như xanh lá, màu kem, vàng nhạt, … Màu trắng sẽ giúp giảm hấp thụ nhiệt, khiến không gian ban công mát mẻ hơn.

Như vậy, chỉ cần một vài chi tiết bé nhỏ thôi và cách sắp xếp hợp lý, đầy thẩm mỹ đã giúp góc nhỏ ban công nhà bạn trở nên thú vị và ấn tượng hơn. Với những gợi ý về cách chọn và trang trí ban công cho căn hộ chung cư và thiết kế vườn hoa ban công chung cư này, hi vọng có thể giúp bạn có thật nhiều ý tưởng hay tạo nên mẫu ban công chung cư của riêng mình đẹp nhất.

Xem ngay:”Quy định bảo hành chung cư bạn không thể bỏ qua

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

096.1900.5990943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Leave a Reply