Trang trí căn hộ bằng trang che đi bức tường thô sơ

Những bức tranh là vật hay dược tranh trí trong nhà, vừa đẹp vừa tạo sự riêng biệt cho căn nhà đồng thời che đi bức tường thô sơ của căn nhà mà giá thành của những bức tranh thì cũng rất vừa với túi tiền.
“Chính sách ngân hàng cho chung cư B32 Đại Mỗ”

Trang trí căn hộ bằng trang che đi bức tường thô sơ

bố trí tranh để che đi bức tường thô sơ

Xem ngay: Ngân hàng cho vay chung cư IA20 Ciputra

Treo tranh như thế nào là đẹp mắt mà hợp phong thủy căn nhà, treo tranh cũng cần có những quy tắc nhất định để không làm mất đi giá trị vốn có của những bức tranh.

Khi treo cần chú ý đến màu sắc và kích thước của bức tranh sao cho phù hợp, hài hòa nhất với căn nhà. Nếu bố trí tranh ở trên sofa thì nên chọn những bức tranh có kích thước bằng 2/3 hoặc 3/4 chiều rộng của chiếc ghế.

Tranh không nhất thiết phải treo trên tường, có thể bố trí chúng ở trên giá sách, đặt trên bàn , tủ… bạn có thể thỏa sức sáng tạo theo phong cách của riêng bạn. Nhưng cũng đừng quên bố trí tuân theo các nguyên tắc phong thủy, chú ý treo tranh phù hợp theo ngũ hành, không chọn những bức tranh có màu sắc tối, ảm đạm, những hình ảnh xơ xác, tiêu điều…

Một số vị trí nên bố trí treo tranh như: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ hoặc cầu thang… mỗi căn phòng sẽ có những loại tranh nên treo nhất định, phòng khách nên treo những bức tranh tạo sự sang trọng cho căn phòng, còn phòng bếp có thể treo những bức tranh tĩnh vật trái cây màu sắc tạo cảm giác ngon miệng trong mỗi bữa ăn.

Hãy che đi bức tường thô sơ bằng những bức tranh muôn màu sắc trang trí cho căn nhà của bạn thêm sang trọng.
Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi đầu tư mua đất bất động sản

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

096.1900.5990943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Leave a Reply