Bật mí những ý tưởng thiết kế ban công chung cư siêu đẹp

Bạn đang và sắp sở hữu một căn hộ chung cư giữa thành phố sầm uất? Bạn đã có ý tưởng gì cho cuộc sống “XANH”? Hãy cùng tham khảo ngay những ý tưởng thiết kế ban công chung cư dưới đây để góp thêm những ý tưởng xanh cho căn hộ của gia đình mình.

Chung cư B32 Đại Mỗ chính thức ra hàng HÓT”

Ý tưởng thiết kế ban công chung cư siêu đẹp

Sống ở chung cư chính là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi gia đình tại các thành phố lớn hiện nay, nhưng không gian sống bó hẹp nhiều khi khiến bạn “chán”, vậy hãy thay đổi không gian sống của gia đình mình, tạo những điểm nhấn cho căn hộ của mình.

Ban công chính là không gian cho bạn lên ý tưởng XANH cho căn hộ của mình. Thường ban công bị quên lãng, thực sự đây là phần diện tích bỏ rất phí nếu bạn không biết tận dụng và trang trí. Diện tích ban công thường rất hẹp nhiều gia đình không biết làm sao để thiết kế ban công cho đẹp và độc đáo.

Bật mí những ý tưởng thiết kế ban công chung cư siêu đẹp

Bật mí những ý tưởng thiết kế ban công chung cư siêu đẹp

Xem ngay:”Chung cư IA20 Ciputra mở bán chỉ 16,65 Tr/m2

Chúng tôi  sẽ mang đến những ý tưởng bất ngờ cho căn hộ của bạn: Các căn hộ có ban công rộng khoảng 5m2 nên được bố trí như thế nào?

  • Mang cây xanh vào ban công nhỏ xinh: Bằng cách lựa chọn các loại cây xanh, cây hoa cảnh màu sắc tạo điểm nhấn nổi bật cho ban công. Do ban công hẹp, để tiết kiệm tối đa bạn nên dùng giỏ treo lan can, vô cùng đẹp, mang lại không gian sống cực kỳ hoàn hảo.
  • Không gian còn lại bàn hoàn toàn có thể tạo ra một không gian nhỏ với bàn ghế nhỏ xin nơi thư giãn buổi sang và tối vô cùng thú vị.
  • Sử dụng các vật liệu làm bằng gỗ thân thiện với môi trường, mang lại không gian sống tốt hơn.

Hãy lên ý tưởng thiết kế ban công chung cư cho gia đình bạn ngay hôm nay để có thêm không gian sống XANH trong lành, trải nghiệm cuộc sống như mơ giữa lòng thủ đô. Hi vọng bài viết này sẽ cho những ai đang thiếu ý tưởng thiết kế tạo ra gia trị đích thực cho cuộc sống.

Tin hót:”Lãi suất ngân hàng cho vay nào thấp nhất hiện nay?

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

096.1900.5990943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Leave a Reply